เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

📢📢📢วิทยาลัยการอาชีพพิชัย

..........................(รอบทั่วไป)..........................

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 มีนาคม 2566

รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษา ชั้น ม.3 ม.6 ปวช.3 หรือเทียบเท่า

เข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวช. ปวส.(ทวิภาคี)

1. ระดับปวช.

(สมัครเรียน จันทร์ - ศุกร์และวันเสาร์-อาทิตย์ ไม่เว้นวันหยุดราชการ )

-สาขาวิชาช่างกลโรงงาน

-สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

-สาขาวิชาช่างยนต์

-สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

-สาขาวิชาการบัญชี

-สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

2.ระดับ ปวส.ทวิภาคี(เรียน 1 ปี ฝึกงาน 1 ปี)

-สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล

-สาขาวิชาไฟฟ้า

-สาขาวิชาการบัญชี

-สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

หลักฐานการสมัครกดลิงค์

!! คลิกเลย🖱https://shorturl.asia/SZR1d

☎055-832-043 ต่อ 16

📱080-9166547 ครูอภิมุข อินทร์แพรง (หัวหน้างานทะเบียน)

📱087-3143559 นางสาวเจนจิรา มีชัย (เจ้าหน้าที่งานทะเบียน)