วันที่ 7 มกราคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ รองผู้อำนวยการฯคณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่

ดำเนินการรับรายงานตัวมอบตัว นักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) รอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์