วันที่ 22 มกราคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยผู้ตรวจ เข้าตรวจเยี่ยม การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา ด้วยระบบดิจิทัล (Vocational National Educational Test: V-NET) ปีการศึกษา 2565 ณ สนามสอบวิทยาลัยการอาชีพพิชัย

Previous article
วันที่ 24 มกราคม 256ุ6วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นายณัฐดนัย ใจกว้าง หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน และหัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ ช่างไฟฟ้า อาหารและโภชนาการ ร่วมออกหน่วยโครงการอำเภอพิชัย…ยิ้มเคลื่อนที่ศูนย์ซ่อมสร้าง Fix it จิตอาสา ของวิทยาลัยการอาชีพพิชัย ณ วัดโรงม้า หมู่ที่ 1 ต.บ้านหม้อ อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ออกให้บริการสอนทำขนม ซ่อมบำรุง รถจักรยานยนต์ รถยนต์ อุปกรณ์เครื่องมือการเกษตรอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
Next article
วันที่ 25 มกราคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นายชัยฤกษ์ ภุมราดี ครูชำนาญการ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนายชูชล สุธรรม หัวหน้างานงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมเดินขบวนเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และขบวนแห่เครื่องนมัสการพระแท่นศิลาอาสน์ ในงานนมัสการพระแท่นศิลาอาสน์ จังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปี 2566