วันที่ 14 มกราคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นางสาวพิมพ์ภัสร์ ฟองจันทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย และนายชัยฤกษ์ ภุมราดี ครูชำนาญการ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฯและ หัวหน้างานงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน หัวหน้างานวิจัยฯ พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมงานจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ ศูนย์นันทนาการคอมแพคฯ เทศบาลในเมือง อำเภอพิชัย