วันที่ 24 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นางสาวพิมพ์ภัสร์ ฟองจันทร์ รองผู้อำนวยการฯนำคณะครู บุคลากร และนักเรียน จำนวน 41 คน เดินทางไปศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดในการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพผู้เรียนในการเป็นผู้ประกอบการโดยได้รับการต้อนรับจากท่านผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง นายคฑาวุธ เทพยศ และคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา อย่างอบอุ่น