กลุ่มงานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา

นายเกรียงไกร สุทำแปง

ข้าราชการครู

หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา
หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ

นางสาวเสาวลักษณ์ นาคแสวง

เจ้าหน้าที่

งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน
งานบริหารงานทั่วไป(ธุรการฝ่ายวิชาการ)
งานวัดผลและประเมินผล
งานสื่อการเรียนการสอน
งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

นางสาวธันย์นิภา เลี่ยมวิไล

งานวางแผนและงบประมาณ
งานบริหารงานทั่วไป(ธุรการฝ่ายแผนงานฯ)
งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ
งานส่งเสริมผลิตผล การค้าและประกอบธุรกิจ
งานความร่วมมือ
งานวิจัย พัฒนา นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์

นางสาวเจนจิรา มีชัย

งานทะเบียน
งานอาคารสถานที่
งานพัสดุ
งานประชาสัมพันธ์
งานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา

นางสาวมัลลิกา เนตรกลิ่น

งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน
งานบริหารงานทั่วไป(ธุรการฝ่ายพัฒนากิจการฯ)
งานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา
งานครูที่ปรึกษา
งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน

หน้าที่และความรับผิดชอบ

1. ส่งเสริม สนับสนุนให้บุคลากรในสถานศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจในหลักการ จุดหมาย และหลักเกณฑ์ของการประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา
  2. วางแผนดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาเพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาอย่างต่อเนื่องและรองรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในและภายนอก
  3. ประสานงานกับฝ่ายต่าง ๆ แผนกวิชา และงานต่าง ๆ ในสถานศึกษารวมทั้งสถานประกอบการ บุคคล องค์กร และหน่วยงานภายนอก ในการดำเนินงานตามระบบการประกันคุณภาพการศึกษา
  4. ประสานงานกับสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ในการดำเนินงานตามระบบการประกันคุณภาพภายนอกของสถานศึกษา
  5. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา
  6. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
  7. ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย
  8. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

ข้อมูลเผยแพร่

เอกสารที่เกี่ยวข้อง