วันที่ 7 มกราคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ รองผู้อำนวยการฯคณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ฝ่ายพัฒนากิจการนร.นศ. งานกิจกรรมนร. นศ. ร่วมเดินขบวนแห่เครื่องบวงสรวง

Previous article
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการก่อสร้างอาคารเรียนและปฏิบัติการ 2 ชั้น 8 ห้องปฏิบัติการ
Next article
วันที่ 14 มกราคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นางสาวพิมพ์ภัสร์ ฟองจันทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย และนายชัยฤกษ์ ภุมราดี ครูชำนาญการ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฯและ หัวหน้างานงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน หัวหน้างานวิจัยฯ พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมงานจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ ศูนย์นันทนาการคอมแพคฯ เทศบาลในเมือง อำเภอพิชัย