วันที่ 30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยการอาชีพพิชัย เป็นตัวแทนระดับภาคเหนือเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ "การพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล" ณ.วิทยาลัยเทคนิคระยอง

Previous article
27​ มกราคม 2566​ วิทยาลัยการอาชีพพิชัย นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล​(ประเทศไทย) จำกัด โดยมีกรรมการฝ่ายบริหารบริษัทฮอนด้า​ ออโตโมบิล​(ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดปราจีนบุรี​ ได้ลงนามความร่วมมือ และได้เข้าศึกษาดูงานการผลิตรถยนต์ในโรงงานผลิตของฮอนด้า
Next article
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้งานแนะแนวและจัดหางาน งานหลักสูตรระยะสั้นให้ความรู้แก่ประชาชนชาวอำเภอพิชัยในการฝึกอบรม ณ.งานหลวงพ่อโต อ.พิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปี 2566