วันที่ 17 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ ได้มอบหมายให้นายพลสิทธิ์ เชื้อเหรียญทอง รองผู้อำนวยการฯพร้อมทั้งคณะครู นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมการอบรมนำเสนอผลงาน และเป็นวิทยากร โดยมีนายสุรศักดิ์ วงศ์ตั้ง นายอำเภอพิชัยประธานในพิธีเปิดการอบรม พร้อมด้วยปลัดอำเภอพิชัยหัวหน้าส่วนราชการ คณะครู เจ้าหน้าที่ตัวแทนโรงเรียนจำนวน 12 แห่ง สมาชิก อส.อ.พิชัย ที่ 8 เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอพิชัย เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพิชัย เจ้าหน้าที่ รพ.สต. จำนวน 12 แห่ง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักเรียนในระดับโรงเรียน/สถานศึกษา นอกสถานศึกษา และในระดับชุมชน จำนวน 350 คน เพื่อให้เยาวชนมีความรู้เกี่ยวกับการป้องกัน การเข้าถึงยาเสพติดโทษภัยของยาเสพติด และให้เยาวชน สมาชิก TO BE NUMBER ONE เกิดค่านิยม "เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด" ณ หอประชุมอำเภอพิชัย