27​ มกราคม 2566​ วิทยาลัยการอาชีพพิชัย นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพิชัย พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล​(ประเทศไทย) จำกัด โดยมีกรรมการฝ่ายบริหารบริษัทฮอนด้า​ ออโตโมบิล​(ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดปราจีนบุรี​ ได้ลงนามความร่วมมือ และได้เข้าศึกษาดูงานการผลิตรถยนต์ในโรงงานผลิตของฮอนด้า

Previous article
วันที่ 25 มกราคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นายชัยฤกษ์ ภุมราดี ครูชำนาญการ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนายชูชล สุธรรม หัวหน้างานงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมเดินขบวนเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และขบวนแห่เครื่องนมัสการพระแท่นศิลาอาสน์ ในงานนมัสการพระแท่นศิลาอาสน์ จังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปี 2566
Next article
วันที่ 30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยการอาชีพพิชัย เป็นตัวแทนระดับภาคเหนือเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ "การพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล" ณ.วิทยาลัยเทคนิคระยอง