วันที่ 17 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นายณัฐดนัย ใจกว้าง หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน พร้อมด้วยคณะ ร่วมออกหน่วยโครงการอำเภอพิชัย…ยิ้มเคลื่อนที่ ประจำเดือนสิงหาคม 2565

ศูนย์ซ่อมสร้าง Fix it จิตอาสา ของวิทยาลัยการอาชีพพิชัย ณ วัดดอกไม้ หมู่ที่ 2 ต.ท่ามะเฟือง อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ โดยนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาช่างไฟฟ้า ออกให้บริการซ่อมบำรุง รถจักรยานยนต์ รถยนต์ อุปกรณ์เครื่องมือการเกษตร อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และ แผนกอาหารและโภชนาการ สาธิตการประกอบอาหาร