วันที่ 3 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ ได้มอบหมายให้นายพลสิทธิ์ เชื้อเหรียญทอง

รองผู้อำนวยการฯ งานปกครอง ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษานำนักเรียนระดับชั้นปวช.1 ทุกแผนกวิชาเข้าร่วมโครงการวัยเรียน วัยใส ขับขี่ปลอดภัยห่วงใยสุขภาพโดยนายสำเนา แจ่มแจ้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลในเมืองประธานในพิธี เพื่อสร้างความตระหนักให้ความรู้เรื่องการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ถูกกฎหมายรวมถึงอุบัติเหตุทางถนน และวิธีป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ณ อาคารพชรมงคลพิชัย