วิทยาลัยการอาชีพพิชัยคว้ารางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ระดับดีเด่น ประเภท อุดมศึกษา – อาชีวศึกษา ระดับประเทศ ระหว่างวันที่ 29 – 31 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพพิชัย โดยนายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการฯ ได้มอบหมายให้นายพลสิทธิ์ เชื้อเหรียญทอง รองผู้อำนวยการฯคระครู บุคลากร นักเรียน-นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดแข่งขันกิจกรรม ชมรม TO BE NUMBER ONE ในงานมหกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี TO BE NUMBER ONE ปี 2565 ณ อินแพคเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี